Trang chủ Tin tức Cẩm nang du học

Cẩm nang du học

Kể từ ngày 20 tháng 2, chính phủ Anh đã công bố những thay đổi quan trọng với hệ thống  Secure English Language Tests (SELT) dùng cho mục đích xin thị thực. Ngoài ra, một số quy định mới về an ninh trong kì thi IELTS toàn cầu cũng được đề cập.

1. Cấp thẻ lưu trú có thông tin sinh trắc tại Việt Nam

 

Từ ngày 15/04/2015, Biometric Residence Permit (BRP – Thẻ lưu trú có thông tin sinh trắc) cho công dân các nước nằm ngoài khối EEA (Khu vực Kinh tế chung Châu Âu) lưu trú tại Anh Quốc trên 06 tháng sẽ bắt đầu được cấp cho người nộp đơn xin thị thực tại Việt Nam.

 

Những lợi ích và lý do khiến học sinh và phụ huynh lựa chọn du học 

  • Du học là một cách đầu tư cho tương lai

 

Không phải ai cũng biết mình cần phải mang theo những gì khi du học, mỗi người nên suy nghĩ và lựa chọn thật kỹ những vật dụng cần thiết cho bản thân.

Du học, ngoài việc bạn phải tự xoay xở cho cuộc sống của mình, thì việc thay đổi cách học, theo kịp với phương pháp học ở các nước tiên tiến, luôn là đòi hỏi sống còn đối với du học sinh. Hãy lắng nghe các du học sinh bật mí những kinh nghiệm nhé!
Đến Vương quốc Anh du học hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị đối với bất cứ sinh viên nào. Để giúp bạn hiểu được những điều mới mẻ và khác biệt trong cách học và giảng dạy tại Vương quốc Anh qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập sắp tới của mình chúng tôi xin gửi tới các bạn một số bí kíp học tập.
Nếu bạn đã chọn sẽ đi du học tại Vương quốc Anh thì nên dành thời gian thực hành với trang web Prepare for Success.

© Copyright 2014 Avi.edu.vn. All rights reserved

Ask a question