• 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Lý do chọn du học Mỹ

Lý do chọn du học Mỹ

Ÿ Chất lượng giáo dục cao: Trong các trường đại học tại Mỹ, sinh viên được học dưới sự giảng dạy, hướng dẫn trực tiếp của các giáo sư đạt nhiều giải thưởng danh giá như giải Nobel Laureates, giải Pulitzer.

Ÿ Nhiều lựa chọn học tập: Các cơ hội học tập đa dạng tại Mỹ đảm bảo rằng mọi sinh viên đều có cơ hội học tập và phát triển cá nhân. Các ngành học rất đa dạng từ kinh tế, chính trị, khoa học, công nghệ đến khoa học xã hội. Du học sinh cũng có thể lựa chọn học tại trường công hay tư, nội trú hay bán trú, cao đẳng cộng đồng hay đại học, viện nghiên cứu, viện kỹ thuật chuyên ngành, học toàn thời hay bán thời, học xong ngay hay bảo lưu, học lý thuyết hay lý thuyết kết hợp với thực hành, hoặc thực hành 01 năm rồi quay lại học…Vô vàn lựa chọn cho sinh viên!

Ÿ Học đi đôi với hành và phát triển cá nhân: Sinh viên tại Mỹ có nhiều cơ hội thực hành, phát triển các kỹ năng lãnh đạo, xã hội, thể thao, giải trí, văn hóa, cộng đồng và các kĩ năng cá nhân khác.

Ÿ Linh hoạt trong đào tạo: Tính linh hoạt thể hiện trong việc hầu hết các trường công nhận chương trình đào tạo của nhau, cho phép sinh viên chuyển đổi ngành học, trường học, bảo lưu, liên thông các khóa học dễ dàng và những gì đã học là được công nhận. Sinh viên, vì vậy có rất nhiều cơ hội để học tập, trải nghiệm và thành công.

Ÿ Chi phí du học vừa phải: So với các nước khác, chi phí du học tại Mỹ khá rẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trường đai học với mức phí chỉ từ 8,000 USD/ năm, mức sinh hoạt phí chỉ từ 5,000 USD/ năm, chưa kể bạn hoàn toàn có thể có cơ hội học bổng nếu bạn học tốt từ Việt Nam.

Ÿ Nhiều học bổng du học: Mỹ được coi là thiên đường học bổng, hấp dẫn các du học sinh một phần bởi chính sách học bổng và hỗ trợ tài chính rộng rãi ngay với cả sinh viên quốc tế. Hầu hết tất cả các trường đều có học bổng và hỗ trợ tài chính (Financial aid), vì vậy đừng ngần ngại tìm hiểu để biết cơ hội du học của mình.

© Copyright 2014 Avi.edu.vn. All rights reserved

Ask a question